Dịch vụ xử lý nước thải uy tín chuyên nghiệp

Công ty môi trường Minh Hiếu chúng tôi chuyên cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ xử lý nước thải công nghiệp, nước thải sinh hoạt… Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chi phí rẻ nhưng lại vô cùng hiệu quả.

Liên hệ xử lý nước thải tại Đồng Nai: 0916 50 70 70

Nhu cầu xử lý nước thải tại Đồng Nai hiện nay

Tình trạng ô nhiễm nguồn nước thải hiện nay

Nếu bạn là người thường xuyên theo dõi tin tức chắc hẳn bạn sẽ biết tình trạng ô nhiễm nguồn nước ở nước ta đăng ở mức nào. Đặc biệt là ở các thành phố lớn, có nhiều khu công nghiệp như Biên Hoà, Bình Dương, Vũng Tàu… Đồng Nai cũng không ngoại lệ theo như số liệu quan trắc môi trường của chúng tôi về chất lượng nước mặt sông Đồng Nai chảy qua địa bàn tỉnh này đang bị ô nhiễm nghiêm trọng với thông số vượt ngưỡng quy chuẩn và khó có thể đạt mục đích cấp nước sinh hoạt.

Nguyên nhân của tình trạng ô nhiễm nước thải

Đồng Nai là một trong các tỉnh thành Công Nghiệp của nước ta Với 32 khu công nghiệp tập trung có quy mô đa dạng tập hợp hàng nghìn doanh nghiệp trong nước và ngoài nước. Cũng chính vì sự phát triển mạnh mẽ đó mà tỉnh nhà đang phải đối mặt với những vấn điều tiêu cực liên quan đến môi trường. Xử lý nước thải – chất thải tại Đồng Nai cần phải được bám sát với hoạt động sản xuất để vừa tăng hiệu quả vừa đảm bảo công tác bảo vệ môi trường tối ưu nhất.

Ngoài các hoạt động của nhà máy thì ngay chính các hoạt động của người dân cũng là một trong các yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến môi trường và nguồn nước.

Tác hại có thể gây ra

Bạn có thể thấy rằng nếu xảy ra tình trạng ô nhiễm gây nên những hệ lụy khó lường. Theo như nhiều khảo sát chỉ ra rằng hiện nay đối với hàm lượng độc hại có ở trong nước thải ảnh hưởng trầm trọng đến sức khỏe đời sống, kinh tế của người dân nơi đây.

Nước thải công nghiệp chưa được xử lý xả thẳng ra môi trường khiến nguồn nước ngày càng ô nhiễm nghiêm trọng hơn. Ngoài ra, nước thải sinh hoạt cũng là một nguyên nhân tác động đến ô nhiễm nguồn nước.

Phương pháp xử lý nước thải hiện nay?

Hiện nay có khá là nhiều các phương pháp xử lý nước thải khác nhau. Nhưng nhìn cách tổng quát thì chúng ta có thể xử lý nước thải dựa trên 3 yếu tố chính: Lý, Hóa, Sinh

Phương pháp lý học: Đây là phương pháp cơ bản nhằm loại bỏ những tạp chất lớn có trong nước thải như cành cây, rác…. Hiện nay sàng lọc tạp chất được nhiều chủ đầu tư quan tâm và biết đến.

Phương pháp hóa học: Đây là quá trình khử trùng nước thải bằng hoá chất như Chlore hoặc Ozone. Xử lý nước thải bằng phương pháp hoá học thường là bước cuối cùng trong dây chuyền công nghệ trước khi thải ra môi trường. لعب اون لاين

Phương pháp sinh học: Đây là một trong các phương pháp an toàn nhờ các loại vi sinh vật oxy hoá hoặc khử các chất hữu cơ ở dạng keo, huyền phù và dung dịch. Trong quá trình hoạt động sống, vi sinh vật ăn các hợp chất hữu cơ này, kết quả là các chất bẩn hữu cơ được loại bỏ khỏi nước thải.

Công ty xử lý nước thải Minh Hiếu tại Biên Hòa – Đồng Nai

Dịch vụ môi trường Minh Hiếu được biết đến là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ xử lý nước thải hàng đầu tại Biên Hòa, Đồng Nai hiện nay, đến với chúng tôi quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng cũng như dịch vụ bằng tác phong làm việc chuyên môn – chuyên nghiệp nhất.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ:

Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng hiện nay chúng tôi đang cung cấp đến quý khách hàng nhiều dịch vụ khác nhau

1. Xử lý nước thải lò hơi

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp sử dụng nồi hơi để làm hệ thống nấu ăn, hệ thống xông hơi, sấy khô thực phẩm, điều hòa nhiệt độ của nước vào mùa lạnh,…các hệ thống này gọi chung là lò hơi công nghiệp.

2. Xử lý nước thải nhà máy

Nước thải nhà máy hiện nay chủ yếu được tập trung tại hố thu gom, ở đây có gắn thêm hệ thống lưới để cản các loại rác có kích thước lớn như giẻ lau, bọc nilon, bao tay,.. Các loại rác thải này sẽ được thu gom định kỳ mang đi xử lý như rác thải sinh hoạt. موقع الخيل

3. Xử lý nước thải chăn nuôi

Trong nước thải chăn nuôi thường có hàm lượng cao các chất ô nhiễm như: COD, BOD, SS…. Đấy là chưa kể nước thải còn chứa các chất dinh dưỡng như nito, phospho rất tốt để làm phân sinh học. Hiện nay để xử lý nước thải chăn nuôi chủ yếu xử lý bằng phương pháp sinh học.

4. Xử lý nước thải giặt tẩy

Do sự đa dạng của sản phẩm nên thành phần và tính chất nước thải sản xuất của ngành giặt tẩy cũng hết sức phức tạp. Nước thải ngành giặt tẩy có chứa các chất ô nhiễm có nguồn gốc từ xà phòng, sô đa, các chất tẩy để loại bỏ dầu mỡ, các chất bẩn bám trên quần áo… Khi lượng nước thải này không được xử lý, thải trực tiếp thải vào nguồn tiếp nhận, sẽ làm ô nhiễm nguồn nước, làm nước có màu và mùi khó chịu, ảnh hưởng đến sự sinh trưởng và phát triển của vi sinh vật khu vực đó, gây ô nhiễm đất và ảnh hưởng tới nước ngầm.Chính vì vậy cần xử lí vệ sinh công nghiệp thật hiệu quả và tốt nhất cho môi trường.

Quy trình xử lý nước thải của Minh Hiếu

Dưới đây là hình ảnh quy trình xử lý nước thải của Minh Hiếu

quy-trinh-xu-ly-nuoc-thai

Minh Hiếu hy vọng rằng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ mang đến những kiến thức hữu ích dành cho bạn. Liên hệ công ty xử lý nước thải tại đây nhé: 0916.50.70.70 (gặp Mr.Công)

Hỏi đáp về xử lý nước thải

Hệ thống xử lý nước thải là gì?

Hệ thống xử lý nước thải hiểu cách đơn giản thì đây là một hệ thống được tạo thành từ một số công nghệ xử lý nước đơn lẻ hợp thành, giúp giải quyết các yêu cầu xử lý nước thải cụ thể cho từng nhà máy. Mỗi loại nước thải tùy thuộc vào loại hình sản xuất mà sẽ có các công nghệ xử lý đơn lẻ khác nhau hợp thành, để tạo ra một hệ thống xử lý nước hoàn chỉnh.

Địa chỉ công ty xử lý nước thải tại Đồng Nai?

Quý khách hàng có thể liên hệ đến công ty xử lý nước thải Minh Hiếu thông qua Hotline: 0936 305 050 hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tổ 18, KP1, P.Long Bình, TP.Biên Hòa, T.Đồng Nai để được tư vấn và hỗ trợ.

Thời gian xử lý nước thải là bao lâu?

Mỗi hệ thống sử lý nước thải khác nhau sẽ có thời gian xử lý khác nhau. Theo như kinh nghiệm của chúng tôi thời gian để có thể xử lý nước thải giao động từ 10 đến 48 tiếng.

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.