Cung cấp dịch vụ thông tắc – Hút hầm cầu tại Phường Tam Phước

Hiện nay thì nhu cầu thông tắc bồn cầu, thậm chí là hút hầm cầu tại Tam Phước những năm gần đây có chiều hướng gia tăng. Có lẽ vì mật độ người dân sử dụng nhiều, đấy là chưa kể đến một số người sử dụng chưa được tốt. Dẫn đến tình trạng tắc bồn cầu xảy ra thường xuyên hơn.

Hiểu được tình trạng đó Minh Hiếu chúng tôi với độ ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ giải quyết nhanh chóng cho bạn. Chỉ cần Alo 0916.50.70.70

Dịch vụ thông tắc bồn cầu, hút bể phốt tại Tam Phước

Phường Tam Phước hiện nay là một trong những Phường nằm gần khu vực trụ sở của công ty chúng tôi. Với sự tin cậy của khách hàng trong suốt 5 năm qua. Chúng tôi có những nhân viên tốt nhất. Cùng với trách nhiệm của nhân viên lâu năm, tâm huyết với nghề. Cùng với đó là trang thiết bị hiện đại được trang bị cho từng thành viên liên tục được kiểm định, nâng cấp.

Nhu cầu của người dân

Hiện nay trên khu vực tại Tam Phước thường xuyên xảy ra rất nhiều các hiện trạng tắc nghẽn – cũng như xử lý những vấn đề ảnh hưởng đến sinh hoạt cá nhân của các hộ gia đình. Hiểu được những khó khăn đó, công ty thông tắc bồn cầu Minh Hiếu chúng tôi đã nhanh chóng đưa các phương án khác nhau, cũng như mở rộng thêm các dịch vụ khác.

hut-be-phot-tam-phuoc

Khi quý khách hàng gặp một trong những vấn đề sau có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất

  • Thông tắc cống, thông tắc các chậu rửa, thông tắc đường ống cống, ống nước,…
  • Thông tắc cống thoát nhà vệ sinh, thông tắc bồn cầu, thông bồn tắm,…
  • Thông tắc bể phốt, thông đường ống bể chứa, hố ga,…
  • Dịch vụ hút hố ga, hút hầm cầu , hút các bể phốt nhà dân và khu chung cư,…
  • Nhận xử lý mùi hôi cho đường ống nhà vệ sinh, mùi hôi thiết bị vệ sinh,….

Cam kết của Minh Hiếu

Minh Hiếu chúng tôi chuyên thông tắc bồn cầu hơn 05 năm kinh nghiệm chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng trong suất thời gian qua. Để không phụ lòng kỳ vọng từ khách hàng. Chúng tôi sẽ tiếp tục đào tạo kỹ năng cho nhân viên cùng với đó là thêm các trang thiết bị hiện đại nhằm làm việc được hiệu quả hơn.

Hiện tại, dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Phường Tam Phước, Biên Hòa của chúng tôi trực mọi thời điểm trong ngày. Kể cả ngày lễ, ngày tết, đêm muộn hay sáng sớm. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Cam kết có mặt tại gia đình bạn chỉ sau khoảng 15 phút liên hệ.

Tư vấn và khảo sát hoàn toàn miễn phí dành cho khách hàng.

Địa chỉ thông tắc bồn cầu Tam Phước

  • Địa chỉ: Tổ 18, KP1, P.Long Bình, TP.Biên Hòa, T.Đồng Nai
  • Hotline: 0916 50 70 70 – 0936 30 50 50
  • Email: Congvu.141191@gmail.com
  • Website: huthamcaubienhoa.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *