Chuyên thông cống nghẹt tại huyện xuân lộc

Huyên Xuân Lộc hiện nay là một trong những huyện tương đối phát triển và có rất đông người sinh sống và làm việc. Do vậy mà tình trạng tặc nghẹt đường ống dẫn nước cũng rất thường gặp ở các hộ gia đình, khu dân cư, bệnh viện,…nơi đây.  Tuy nhiên để có thể tìm được đơn vị cung cấp thông tắc cống nghẹt uy tín thì lại khá là khó khăn vì thực tết là chưa chưa có đơn vị nào nổi bật ..

Nguyên nhân gây tắc nghẽn đường ống tại Xuân Lộc

Do rác thải

Đầu tiên phải kể đến đó chính các loại rác thải ra trong quá trình sinh hoạt như thức ăn thừa, tóc rối, bao ni lông, giấy vệ sinh, vật cứng,… chúng tích tụ lâu ngày sẽ thành những tảng rác lớn, ngăn chặn dòng nước chảy trong đường ống dẫn nước, gây ra hiện tượng tắc cống.

Dựa trên kinh nghiệm của chúng tôi thì hiện nay có đến 90% trường hợp tắc cống là do rác thải sinh hoạt của người dân.

Yếu tố khách quan

Những yếu tố khách quan có thể kể đến đó là mưa bão sẽ cuốn theo một lượng lớn lá cây, bụi bẩn cùng nhiều loại rác thải xuống. Tích tụ lâu dần sẽ dẫn tới tình trạng tắc cống. Đây cũng là lý do mà cứ sau mỗi cơn bão lớn, nhu cầu thông tắc cống lại cao hơn bình thường.

Đường ống bị hỏng

Đường ống dẫn nước bị hỏng do sử dụng đã lâu năm, do bị tác động mạnh (sạt lở đất, xe có tải trọng lớn đi qua, rễ cây dưới lòng đất đâm ngang) gây cản trở đến dòng nước chảy tự do trong cống.

Đối với nguyên nhân này thì: Cách duy nhất để thông tắc cống do đường ống bị hỏng là sửa chữa, lắp đặt đường ống mới.

long-khanh

Lắp đặt đường ống không đúng

Trong một số trường hợp, tắc cống còn do quá trình thi công, lắp đặt đường ống không đúng kỹ thuật. Bởi không phải ai cũng nắm rõ nguyên tắc thiết kế, thi công hệ thống cấp thoát nước.

Lưu lượng nước quá lớn

Nếu đường ống nhà bạn có đường kính nhỏ nhưng lại phải gánh lưu lượng nước quá lớn sẽ khiến nước thoát không kịp, gây ra hiện tượng tắc cống, nghẹt cống.

>> Xem thêm: thông cống nghẹt đồng nai

Gợi ý một số cách thông tắc cống đơn giản, dễ thực hiện

Bạn hoàn toàn có thể tự thông cống bằng các cách dưới đây:

Dùng bột thông cống

Các bạn sử dụng bột thông cống theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất để xử lý tình trạng tắc cống do chất thải hữu cơ (thức ăn thừa, giấy vệ sinh, lá cây, bã trà,….).

 

Dùng móc phơi quần áo

Các bạn bẻ móc phơi quần áo thành hình 1 cái móc câu đưa vào trong các đường ống dẫn nước để lấy ra những loại rác thải bị mắc kẹt ở đầu miệng cống.

dung-cu-thong-bon-cau

Dùng nước ấm

Các bạn đổ 2 – 3 ấm nước ấm (khoảng 70 độ) vào đường ống đang bị tắc. Nước ấm sẽ làm mềm các chất thải gây tắc cống và cuốn trôi chúng theo đường nước chảy.

Dịch vụ thông cống uy tín nhanh chóng

Các cách thông tắc cống kể trên chỉ phát huy hiệu quả khi cống tắc ở mức độ nhẹ. Trong trường hợp cống tắc do chất thải tồn đọng lâu ngày khiến nước không thể rút hoặc rút rất chậm thì các bạn bắt buộc phải nhờ đến sự hỗ trợ của dịch vụ thông tắc cống chuyên nghiệp.

Bề dày kinh nghiệm

Minh Hiếu chúng tôi đã có hơn 05 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường như thông tắc cống, hút hầm cầu, nạo vét hố ga, thông tắc bồn cầu,…là địa chỉ tin cậy của hàng chục ngàn người dân, doanh nghiệp, tổ chức tại Thanh Xuân khi đường cống bị tắc nghẽn.

Chuyên nghiệp uy tín

  • Phục vụ tận tâm, chu đáo, chuyên nghiệp 24/24.
  • Thông tắc cống tại Thanh Xuân một cách triệt để và nhanh chóng nhất bằng máy lò xo hiện đại.
  • Sử dụng dịch vụ thông tắc cống với mức giá hợp lý nhất.
  • Báo giá chi tiết, công khai, minh bạch.
  • Bảo hành 6 tháng, uy tín và lâu dài.
  • Tư vấn, hướng dẫn các cách hạn chế tình trạng tắc cống khi sử dụng.

Minh hiếu hy vọng rằng những thông tin chia sẻ trong bài sẽ giúp các bạn nắm rõ các nguyên nhân dẫn đến tình trạng tắc cống cũng như một số biện pháp thông cống đơn giản tại nhà.

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *