Hướng dẫn cách thông bồn cầu bằng ống nhựa tại nhà

Thông bồn cầu bị nghẹt bằng ống nhựa thực hiện như thế nào tại nhà và hiệu quả mang lại có tốt hay không, bạn có thể tự xử lý được vấn đề bồn cầu bị nghẹt tại nhà, để hiểu rõ hơn về cách thực hiện xin mời các bạn đọc qua bài viết dưới đây.

Cách thông bồn cầu bằng chai nhựa? ربح المال من الالعاب اون لاين

cách thông bồn cầu bằng chai nhựa

Thông bồn cầu bằng chai nhựa có được không là câu hỏi được khá nhiều sự quan tâm của mọi người, bởi có nhiều người không tin rằng chai nhựa có thể dùng để thông bồn cầu bị nghẹt mang lại hiệu quả cao.

Bồn cầu bị nghẹt bạn muốn xử lý nhưng trong nhà không có dụng cụ hay một hóa chất thông cống nghẹt nào để xử lý cho vấn đề của mình, thì bạn hãy sử dụng một chai nhựa uống nước có sẵn trong nhà để thực hiện. لعبه الروليت Với cách này mang lại hiệu quả cao mà không tốn chút chi phí nào, giúp tiết kiệm được một khoản chi phí gọi thợ cho gia đình bạn.

Thông bồn cầu bằng chai nhựa cần chuẩn bị những gì?

Để thực hiện thông bồn cầu bằng 1 chai nhựa bạn cần chuẩn bị một số dụng cụ như sau:

Trước tiên bạn hãy chuẩn bị một chai nhựa, nên chọn những chai nhựa có độ dẻo và mềm để trong quá trình thực hiện nó sẽ mang lại hiệu quả cao cho bạn. Chọn chai nhựa có kích thước phù hợp gần bằng với kích thước của đường ống thoát nước thải bồn cầu, nếu chai nhựa có kích thước vừa vặn với đường ống thì sẽ mang lại hiệu quả cao trong lúc xử lý vấn đề của mình.

Tiếp theo là chuẩn bị một chiếc móc phơi quần áo của gia đình bạn, nên chọn loại móc phơi đồ được làm bằng kim loại và có độ cứng tốt để thực hiện, chiếc móc phơi đồ này sẽ đóng vai trò là một cái cán cầm của bạn, chính vì thế mà nên lựa chọn chiếc móc bằng kim loại có độ cứng cao. Nếu không có chiếc móc bằng kim loại thì bạn có thể thay thế nào bằng một loại dây kẽm và củng nên sử dụng loại dây kẽm hơi dày để thực hiện.

Cuối cùng đó là một chai súng bắn keo dùng để dán dính chai nhựa với chiếc móc phơi đồ, nếu nhà bạn không có súng bắn keo thì có thể sử dụng cuộn băng dính thay thế. القمار على الانترنت

Thông bồn cầu bằng chai nhựa các bước thực hiện ra sao?

hướng dẫn cách thông bồn cầu bằng chai nhựa

Sau khi bạn đã chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ thì có thể tiến hành thực hiện thông bồn cầu bị nghẹt cho nhà mình.

Bước 1: Bạn lấy chai nhựa được chuẩn bị ban đầu cắt bỏ đi phần đáy của chai nhựa bằng một con dao cắt giấy, khi cắt bỏ phần đáy chai nước bạn không nên cắt quá sâu đến phần thân của chai như thế làm giảm đi hiệu quả trong lúc thực hiện.

Bước 2: Tiếp theo bạn lấy chiếc móc phơi đồ bẻ thẳng nó ra bằng tay và quấn quanh phần đầu nắp chai nhựa.

Bước 3: Sau khi bạn đã quấn quanh chiếc móc phơi đồ vào cổ nắp chai nhựa thì lấy băng dính hoặc súng bắn keo để làm dính phần nối của 2 vật này lại với nhau.

Bước 4: Tiếp theo là thực hiện thao tác thông bồn cầu, bạn để phần chai nhựa vào lỗ đường ống thoát chất thải của bồn cầu rồi dùng một lực vừa phải nhấn lên xuống, thực hiện thao tác như vậy 8 đến 10 lần thì lấy ra.

Bước 5: Sau khi thực hiện xong thao tác như trên thì lấy dụng cụ được làm từ móc phơi đồ và chai nhựa ra ngoài, xã nước thật mạnh vào bồn cầu kiểm tra xem nước đã rút đi nhanh chưa, nếu nước rút đi nhanh chứng tỏ bạn đã được xử lý thành công vấn đề của mình.

Khi thực hiện thao tác nhấn lên xuống như thế sẽ tạo ra một áp lực giúp đẩy những vật cản gây nghẹt trong đường ống thoát chất thải ra ngoài, giúp cho bồn cầu nhà bạn trở nên thông thoáng như bình thường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.