Nhận thống cống nghẹt tại huyện Thống Nhất – Alo là có mặt

Nhằm đảm bảo các yếu tố vệ sinh môi trường khu phố, Dịch vụ môi trường Minh Hiếu đã tích cực đầu tư phương tiện nhằm đảm bảo thi công dịch vụ thông cống nghẹt tại  huyện Thống Nhất.  Nhờ đó mà quá trình đảm bảo duy trì các yếu tố vệ sinh môi trường khu phố, khu dân cư được đảm bảo duy trì tốt. Liên hệ đến: 0916 50 70 70 để được tư vấn và hỗ trợ

Những vấn đề khách hàng gặp phải

Có thể thấy rằng khi khách hàng gặp các sự cố trong nhà vệ sinh như: hầm cầu bị đầy, cống bị nghẹt, nhà vệ sinh bốc mùi hôi thối, thoát nước nhà vệ sinh chậm….  hay cần thi công những công việc liên quan đến duy trì nhà vệ sinh thì hãy liên hệ với Minh Hiếu để chúng tôi có thể tư vấn, giải đáp, báo giá, thi công cho khách hàng nhanh nhất.

Giới thiệu Thống Nhất

Huyện Thống Nhất là một Huyện của Đồng Nai có quy mô dân số, kinh tế trung bình khá. Tuy nhiên thì cũng chính do quá trình đô thị hóa tại Thống Nhất diễn ra tương đối nhanh và có tốc độ ổn định. Quá trình đô thị hóa ngày càng nhanh, tốc độ phát triển dân số tăng cao dẫn đến áp lực trong duy trì hệ thống thoát nước chung của Huyện và hệ thống thoát nước riêng rẽ của từng hộ gia đình.

thong-cong-nghet-thong-nhat

Hiểu được những khó khăn của người dân

Một trong những nhiệm vụ hàng đầu của Môi trường Minh Hiếu là phục vụ cải thiện môi trường trên địa bàn Huyện Thống Nhất và các vùng lân cận. Việc cải thiện môi trường là công việc tất yếu để có thể phát triển kinh tế được bền vững, nhất là phát triển dịch vụ du lịch, các dịch vụ du lịch sinh thái…Có được môi trường xanh – sạch – đẹp sẽ thúc đẩy được cách nhìn của du khách đối với bộ mặt của Thống Nhất

Chúng tôi luôn hiểu và giải đáp thắc mắc của khách hàng

Ngoài ra, đảm bảo phục vụ nhu cầu giải quyết sự cố trong nhà vệ sinh nhanh nhất cũng là một sứ mệnh hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi có nhiều chi nhánh trải khắp các huyện, Thị xã của Đồng Nai với nhiều thiết bị hiện đại, xe hút vệ sinh chuyên dùng nên có thể phục vụ khách hàng được nhanh nhất với chất lượng thi công cao, giá cả ổn định nhất.

Ngoài ra, khi phục vụ khách hàng nhanh chóng sẽ giảm bớt những khó chịu, phiền hà do sự cố nhà vệ sinh gây nên đồng thời giảm thời gian chờ đợi cũng như đảm bảo giảm ảnh hưởng đến sức khỏe cho khách hàng.

Sự khác biệt của Minh Hiếu

Với chúng tôi, được phục vụ khách hàng là niềm vinh hạnh lớn lao cũng như là sứ mệnh của toàn bộ tập thể anh em Minh Hiếu. chúng tôi có những cam kết về khả năng phục vụ , thái độ phục vụ, chất lượng thi công như sau:

Thái độ phục vụ chuyên nghiệp

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi có thái độ phục vụ chuyên nghiệp, luôn luôn vui vẻ nhiệt tình tư vấn cho khách hàng tất cả những sự cố liên quan, trong quá trình thi công thì đảm bảo ít đục phá nhằm giảm ảnh hưởng đến sức khỏe khách hàng.

Khả năng phục vụ

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phương tiện gồm 5 xe hút hầm cầu chuyên dùng và hơn 10 thiết bị chuyên dùng để thông tắc cống thì chúng tôi có đầy đủ năng lực để có thể thi công nhanh và đảm bảo chất lượng nhất.

Dịch vụ chất lượng uy tín

Mọi yêu cầu của khách hàng, chúng tôi đều báo giá rõ rang, trên các xe chuyên dùng đều có đồng hồ đo khối rõ rang nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Khi nhân viên phục vụ không tốt thì khách hàng có thể liên hệ với đường dây nóng của chúng tôi thông qua số: 0916 50 70 70 để phản ảnh về chất lượng dịch vụ. Ngoài ra, nhằm đảm bảo phục vụ khách hàng được trọn vẹn nhất chúng tôi còn có chế độ bảo hành, bảo trì dài hạn.

Giá cả vô cùng hợp lý

Công ty chúng tôi quan niệm, chất lượng dịch vụ và giá thành cần phải đi đôi với nhau nên trong thời gian qua, chúng tôi luôn mong muốn xây dựng quy trình chuẩn nhằm giảm giá thành thi công cũng như đảm bảo chất lượng thi công được hoàn hảo.

Với những cam kết mạnh mẽ về mọi mặt, Dịch vụ môi trường Minh Hiếu đã và đang trở thành đơn vị hàng đầu về cung cấp các dịch vụ như hút hầm cầu, thông cống nghẹt tại tỉnh Đồng Nai. Khi khách hàng có bất cứ nhu cầu nào trong nhà vệ sinh thì hãy liên hệ đến Hotline: 0916 50 70 70

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *