Nhận hút hầm cầu tại huyện Tân Phú – Trọn gói, giá rẻ

Minh Hiếu chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ hút hầm cầu tại huyện Tân Phú uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ. Với ưu điểm là mức giá rẻ, thời gian hỗ trợ nhanh, công nghệ thông hút hiện đại, an toàn, triệt để cùng đội ngũ nhân viên tay nghề cao lại rất nhiệt tình, thân thiện.

Liên hệ hút hầm cầu tại Tân Phú

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ hút hầm cầu tại Huyện Tân Phú và để nhận ngay báo giá ưu đãi, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp công ty hút hầm cầu Minh Hiếu qua số HOTLINE tư vấn MIỄN PHÍ: 0916.50.70.70

Thực trạng môi trường tại Huyện Tân Phú

Tân Phú là một trong những điểm nóng về vấn đề vệ sinh công nghiệp môi trường, nơi đây tập trung rất đông dân cư chính vì thế mà lượng nước, rác thải đổ ra hàng ngày là vô cùng lớn.

Mặc dù các bộ ban ngành đã nhiều lần ra huyện xử lý, tuy nhiên việc tu bổ, nâng cấp các công trình vệ sinh, hệ thống cấp thoát nước rất khó khăn nên tình trạng tắc cống, ngập lụt, đầy bể phốt thường xuyên xảy ra tại khu vực này.

Có thể bạn chưa biết: Có những thời điểm trong một xã có đến 8/10 hộ dân bị xảy ra tình trạng tắc đường cống thoát nước, đầy bể phốt, đầy hố ga thậm chí là nứt hầm cầu do các tác động vật lý từ bên ngoài.

Dịch vụ hút hầm cầu tại Huyện Tân Phú

Hiểu được sự bất tiện của người dân mỗi khi bể phốt hay công trình vệ sinh xảy ra sự cố vậy nên công ty chúng tôi – công ty hút hầm cầu Minh Hiếu đã chính thức cung cấp dịch vụ hút hầm cầu tại khu vực Huyện Tân Phú.

Thiết bị hỗ trợ hiện đại

Với đội ngũ công nhân tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, rất nhiệt tình, thân thiện cùng sự hỗ trợ của các máy móc, trang thiết bị, công nghệ thông hút hiện đại, tiên tiến. Minh Hiếu luôn cam kết làm hài lòng tất cả quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn và sử dụng dịch vụ hút hầm cầu tại Tân Phú.

Mức giá hợp lý

Ngoài sự nhiệt tình, thân thiện của đội ngũ nhân viên thì khi đến với dịch vụ hút bể phốt tại Tân Phú, quý khách còn được sử dụng dịch vụ với mức giá ưu đãi, thời gian hỗ trợ nhanh, có phiếu bảo hành dài hạn cùng với đó còn là các chương trình ưu đãi, khuyến mại cực lớn như:

  • Bảo hành dài hạn lên tới 48 tháng,
  • Miễn phí vệ sinh mặt sàn sau khi thông hút bể phốt,
  • Tặng phiếu giảm giá 10% cho những lần sử dụng sau,
  • Tặng gói xử lý mùi hôi nhà vệ sinh cho đơn hàng > 5 triệu.

Hiện nay, Minh Hiếu chúng tôi đã và đang triển khai rất nhiều cơ sở và bố trí đội ngũ công nhân cùng xe hút bể phốt chuyên dụng, sẵn sàng phục vụ nhanh chóng, kịp thời nhu cầu hút hầm cầu tại Huyện Tân Phú của quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *