Báo giá hút hầm cầu tại TP. Long Khánh

Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị hút hầm cầu tại TP. Long Khánh hãy liên hệ với Minh Hiếu. 15 phút sau chúng tôi sẽ có mặt để xử lý cho bạn

Giá hút hầm cầu tại Long Khánh hiện nay

Hiện nay chúng tôi đang nhận hút hầm cầu với các mức giá như sau

  • Xe hút hầm cầu 1 khối: 350.000 VNĐ.
  • Xe hút hầm cầu 2 khối: 600.000 VNĐ.
  • Xe hút hầm cầu 3 khối: 800.000 VNĐ.
  • Xe hút hầm cầu 4 khối: 1.000.000 VNĐ.
  • Xe hút hầm cầu 5 khối: 1.200.000 VNĐ.
  • Xe hút hầm cầu 6 khối: 1.400.000 VNĐ.

Lưu ý: Đơn giá chỉ mang tính chất tham khảo để. Vì thức tế để có thể xác định được mức độ nghẹt, khối lượng. Đến với Môi trường Minh Hiếu chúng tôi luôn có những chính sách ưu đãi cho khách hàng cũ. 

Nguyên nhân khiến hầm cầu bị nghet tại Long Khánh

Yếu tố khách quan

+ Hầm cầu tự hoại là một trong những bộ phận quan trọng cho nhà vệ sinh và để công trình này được hoạt động tốt thì cần phải đáp ứng các tiêu chuẩn về thiết kế, quy trình xây dựng sao cho đúng kỹ thuật.

+ Thực tế thì trong quá trình xây dựng thì gia chủ thường không xem trọng hạng mục này, nên ít theo dõi, giám sát quy trình thực hiện của nhà thầu. Các hầm cầu được xây dựng rất ẩu và thường có dung tích nhỏ hơn trên bản vẽ. Điều này khiến cho thời gian hút hầm cầu định kỳ ngắn lại.

+ Qua chứng minh có thể thấy rằng hiện nay việc thuê dịch vụ hút hầm cầu tuy nhiên họ lại không xử lý triệt để, không hút hết chất thải rắn và lỏng có trong hầm. Điều này vô tình khiến cho thời gian rút hầm cầu định kỳ bị rút ngắn lại.

ham-cau-gia-tot

Nguyên nhân chủ quan

+ Có thể thấy rằng nhiều người thiếu ý thức khi xả trực tiếp các chất thải rắn khó phân hủy vào bồn cầu như thức ăn thừa, tóc rối, túi ni lông, thậm chí là cả băng vệ sinh, bao cao su,…

+ Sử dụng giấy vệ sinh quá nhiều trong một thời gian dài không những làm hầm cầu nhanh đầy mà còn là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến tình trạng tắc bồn cầu.

+ Đổ nước bột giặt vào bồn cầu cũng gián tiếp khiến cho hầm cầu nhanh bị đầy. Nguyên nhân là do nước giặt có tính kiềm sẽ giết chết hệ vi sinh vật yếm khí có tác dụng làm phân hủy chất thải trong hầm cầu.

Thời gian hút hầm cầu định kì là bao lâu?

Trên thực tế thì thời hạn hút hầm cầu của mỗi đối tượng, mỗi khu vực là không giống nhau. Đối với các hộ gia đình do ít người sử dụng, lượng chất thải thải ra ít nên thời gian hút hầm cầu là 60 tháng (5 năm).

Đối với các đối tượng là doanh nghiệp sở hữu nhưng tòa nhà lớn, nhiều tầng hay các khu vực nhà vệ sinh công cộng như bệnh viện, trường học… thì thời hạn hút hầm cầu là 1 năm 1 lần.

hut-ham-cau

Dịch vụ hút hầm cầu tại Long Khánh uy tín giá rẻ

Hiện nay trên địa bạn Thành Phố Long Khánh có khá nhiều những đơn vị hút hầm cầu. Tuy nhiên để có thể tìm đơn vị uy tín chuyên nghiệp lại không phải là dễ dàng.

Uy tín chất lượng

Minh Hiếu với hơn có quá trình làm việc lâu năm và uy tín trên thị trường. Bạn có thể kiểm tra bằng cách dựa vào những phản hồi từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại đây hoặc tham khảo qua các trang mạng thông tin đại chúng.

Đội ngũ nhân viên chất lượng

Minh Hiếu chúng tôi tự hào khi nói rằng mình đáp ứng đủ tất cả các tiêu chí từ con người cho tết máy móc. Điều này đã được thể hiện bằng khoảng thời gian hoạt động của chúng tôi, cũng như những phản hồi từ khách hàng trong thời gian qua.

Quý khách hàng có nhu cầu hút hầm cầu tại Long Khánh có thể liên hệ đến hotline: 0936 305 050 để được tu vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất 

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *