Nguy cơ tiềm ẩn khi sử dụng bột thông cống và bồn cầu

Có thể thấy rằng hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại bột thông cống nghẹt cũng như bồn cầu với nhiều loại mẫu mã đã và đang được bày bán tràn lan có mặt ở khắp mọi nơi tại các cửa hàng và tiệm tạp hóa.

Tuy nhiên thực sự loại bột này có hiệu quả như quảng cáo hay không? Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây cùng Minh Hiếu 

Bột thông cống đước dùng để làm gì?

Có thể thấy rằng hiện nay tình trạng tắc nghẽn bồn cầu diễn ra thường xuyên hơn.  Năm bắt được yếu tố này nhiều đơn vị đã sản xuất những loại bột thông cống được quảng cáo là dùng để làm mềm và phân huỷ các loại chất thải hữu cơ trong đường ống thoát nước nhờ đó sẽ giúp mức nước thải dễ dàng thoát ra ngoài đường ống.

Theo như nhiều đơn vị quảng cáo thì bột thông cống rất dễ thực hiện mà hiệu quả có ngay trước mắt. Có thể thấy đây chính là ưu điểm của bột thông cống nghẹt, nhưng với các chất thải vô cơ thì bột thông cống không thể phát huy tác dụng.

Nguy cơ  khi sử dụng bột thông cống

Bột thông cống được biết đến là một trong những loại chất tẩy rửa cực mạnh. Chính vì vậy nếu bạn để bột thông cống dính vào tay chân có thể sẽ gây dị ứng, loét tay chân, gây bỏng do bị kiềm ăn. لعبة البولينج Đó chính là lý do khi bạn sử dụng bột thông cống nghẹt bạn cần phải chú ý tránh để bột dính vào tay chân cũng như tránh để vương vãi bột thông cống ra nền nhà.

Có nên dùng bột thông cống nghẹt không?

Vậy thì câu hỏi được đặt ra lúc này thì liệu rằng có nên sử dụng bột thông cống hay không 

Trên thực tế nếu như cống nghẹt nặng thì dù cho bạn có dùng bột thông nghẹt cũng không thể phát huy hiệu quả do đường ống tắc nghẽn nặng. Theo như video ở trên thì thực tế nếu dùng bột thông cống thì cần mất ít nhất 3 tiếng đến 1 ngày, thậm chí có trường hợp cả tháng bột thông cống vẫn không thể giúp thông bồn cầu.

Những điểm lưu ý khi mua bột thông cống

Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều loại bột thông cống được chào bán với công dụng thông tắc cầu cống hiệu quả. Tuy nhiên thực tế có phải loại nào cũng phát huy tốt hiệu quả như được nhà sản xuất quảng cáo. هابانيرو

Chính vì vậy bạn cần phải trang bị những kiến thức cơ bản. 

Cách sử dụng an toàn

Có thể thấy rằng bột thông cống thường chứa 2 thành phần chủ yếu đó là Sodium Hydroxite và Potassium Hydroxite. Hai hợp chất này có chứa kiềm nên nếu để cơ thể bị dính 2 chất này sẽ khiến làn da của bạn bị ăn mòn. امم اوروبا 2023 Vì thế bạn cần tránh để bột thông cống vương vãi trên sàn nhà, tránh để tiếp xúc trực tiếp với làn da, phải để xa tầm tay trẻ em, người già…

Chọn mua những sản phẩm chất lượng

Tuy tôi không đanh giá quá cao về sản phẩm này những nếu bạn muốn thông cống hiệu quả nhanh chóng thì nên tìm đến những nhãn hàng chất lượng có thương hiệu trên thị trường hiện nay như:

  • 1. Bột thông cầu cống Microphot:
  • 2. Bột thông cầu cống Hando:
  • 3. Bột thông cầu cống Tebi:
  • 4. Bột thông cầu cống Tracatu:
  • 5. Bột thông cầu cống Sumo:

bot-thong-cong

Minh Hiếu hy vọng rằng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ về bột thông cống sẽ mang đến những kiến thức hữu ích dành cho bạn. Quý khách hàng có nhu cầu sử thông tắc bồn cầu “NHANH CHÓNG và AN TOÀN ” có thể liên hệ trực tiếp đến HOTLINE: 0936 305 050

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *