Bao lâu thì phải hút hầm cầu 1 lần

Hầm cầu ngày càng được sử dụng phổ biến ở nhiều hộ gia đình giúp cho việc phân hủy chất thải nhà vệ sinh được tốt hơn, tránh tình trạng tắc nghẽn. Tuy nhiên, việc thiết kế và xây dựng hầm cầu phải được thực hiện đúng và khi lắp đặt, bạn phải nắm rõ nguyên lý hoạt động của hầm cầu. Có như vậy, bồn cầu và hệ thống thoát nước nhà bạn mới không bị tắc nghẽn.
Bao lâu nên hút hầm cầu 1 lần là hợp lý để hầm cầu luôn được lưu thông tránh bị tắc nghẹt, bốc mùi hôi khó chịu làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh và ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Vì chất thải sau khi xuống hầm chứa, các vi sinh vật kỵ khí nổi trên mặt làm việc và phân hủy chất thải thành bùn ở dưới đáy. Sau một thời gian sử dụng thì hầm cầu chắc chắn sẽ bị đầy, vì thế cần bạn cần phải hút hầm cầu định kỳ để không ảnh hưởng đến sức khỏe mọi người.

Bao lâu thì phải hút hầm cầu để hầm cầu không bị nghẹt – đầy

Trước khi đi tìm câu trả lời cho thắc mắc bao lâu nên hút hầm cầu 1 lần, chúng ta hãy tham khảo về những nguyên nhân vì sao hầm cầu lại bị tắc nghẽn nhé! Tình trạng hầm cầu bị đầy là điều rất khó tránh khỏi khi chúng ta sử dụng, nhất là sử dụng thường xuyên, hàng ngày. Và có nhiều nguyên nhân gây ra tắc hầm cầu mà đôi khi chúng ta lại không chú tâm đến, tuy nhiên chủ yếu là do người sử dụng vứt những thứ không tiêu được hoặc có kích thước lớn vào bồn cầu rồi sau đó xả nước. Sau nhiều lần làm như vậy sẽ rất dễ khiến cho hầm cầu của quý khách bị tắc nghẽn. Vì vậy, để giúp quý khách biết được các nguyên nhân cụ thể dẫn đến tắc hầm cầu và có thể hạn chế tình trạng hầm cầu bị đầy, bài viết xin gửi đến quý khách một số vấn đề rất thường gặp sau đây:

– Do bạn sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh hoặc một lý do chủ quan nào đó dẫn đến có quá nhiều giấy vệ sinh xả vào bồn cầu trong một khoảng thời gian ngắn.

– Do người sử dụng đánh rơi những vật cứng không tiêu được vào bồn cầu, nếu những vật này không được lấy ra được, nó sẽ được tích tụ vào bể và nhiều lần như vậy sẽ dẫn đến tình trạng bồn cầu bị tắc.

– Do bể phốt của nhà bạn không được rút định kỳ, do đó, các chất cặn bã hoặc các vật bị rơi vào sẽ tích tụ lâu dài trong ngăn chính sẽ làm tắc nghẽn ống thoát giữa các ngăn. Cùng một số nguyên nhân khác như về thiết kế không đúng cách, môi trường,…

Bao lâu nên rút hầm cầu 1 lần để tránh hậu quả khó lường

Khi hầm cầu nhà bạn đã sử dụng lâu ngày thì sẽ gặp tình trạng bị nghẹt bồn cầu, tắc nghẽn cống vì lượng chất thải đã chứa quá nhiều và nó dâng lên đến phần miệng của bồn cầu làm nổi các chất bẩn lên trên bề mặt. Bên cạnh đó, chúng cũng đem đến những mùi hôi thối gây khó chịu cho những người xung quanh ảnh hưởng đến không gian của ngôi nhà và là một trong những nguyên nhân tiềm ẩn gây ra các căn bệnh nguy hiểm cho con người.

Vì khi hầm cầu bị đầy tạo điều kiện cho các vi sinh vật gây hại dễ bị khuếch tán ra bên ngoài làm chất lượng không khí bị suy giảm nghiêm trọng, ảnh hưởng đến hệ hô hấp. Ngoài ra bạn còn bị đảo lộn môi trường sống và gây ra nhiều khó khăn, phiền phức cho mọi người. Do đó bạn cần nhanh chóng giải quyết triệt để tình trạng này bằng cách liên hệ Công ty hút hầm cầu biên hòa để nhận được các dịch vụ tốt nhất.

Vậy bao lâu thì phải hút hầm cầu là hợp lý

Bao lâu nên hút hầm cầu 1 lần đối với hộ gia đình

Đối với riêng mỗi hộ gia đình thì lượng rác thải không nhiều như các nơi công cộng, xí nghiệp nên hầm cầu cũng được thiết kế nhỏ chỉ từ 2-3 m khối với sức chứa có thể đến 2 năm. Do đó, các hộ gia đình có thể định kỳ 2 năm gọi rút hầm cầu một lần là hợp lý. Cũng không nên gọi dịch vụ thường xuyên vì gây tốn kém chi phí và không thật sự cần thiết.

Bao lâu nên hút hầm cầu 1 lần đối với khu tập thể, khu dân cư

Ở đây thường tập trung đông người nên tần suất sử dụng nhà vệ sinh lớn hơn và hầm cầu bị đầy cũng nhanh hơn. Khoảng hơn 1 năm rút hầm cầu một lần. Nhiều trường hợp ở các khu tập thể có nhiều người ý thức kém xả rác bừa bãi khiến thường xuyên gây ra tình trạng tắc nghẽn hầm cầu, ống cống.

Bao lâu nên hút hầm cầu 1 lần đối với nhà hàng, khách sạn

Ở nhà hàng và khách sạn thường có chất lượng các công trình phụ và hệ thống thoát nước tốt nên sự cố tắc nghẽn cũng xảy ra ít hơn. Thông thường phải trên 3 năm mới phải rút hầm cầu một lần. Tuy nhiên, do lượng khách đông nên các bạn cũng cần kiểm tra để không gây nên những bất trắc khi khách hàng đang sử dụng.

Ngược lại trong các bệnh viện, trường học, các khu vực công cộng lại thường xuyên xảy ra tình trạng tắc nghẽn hầm cầu, ống cống do lượng chất thải nhiều mà ý thức giữ gìn của người sử dụng không cao nên tầm 1 năm phải rút hầm cầu một lần để bảo vệ môi trường.

Bao lâu nên hút hầm cầu 1 lần đối với các khu công nghiệp, xí nghiệp

Các nơi này có lượng chất thải rất lớn và là những chất thải khó xử lý hơn rác thải sinh hoạt rất nhiều nên định kỳ từ 6 tháng đến một năm cần rút hầm cầu một lần để không gây tình trạng tắc nghẽn cục bộ và ảnh hưởng tới quá trình sản xuất.

Lưu ý: Bao lâu thì phải hút hầm cầu? Vấn đề này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố: kích thước hầm cầu, cách sử dụng,…

Tại sao nên chọn dịch vụ tại Công ty hút hầm cầu Biên Hòa

– Với hơn 15 năm cung cấp dịch vụ này, chúng tôi luôn luôn đáp ứng hài lòng các khách hàng khó tính nhất, với thời gian nhanh chóng, phục vụ tận tình, đáp ứng khách hàng liên tục 24/24. kể cả những ngày lễ và chủ nhật.

– Thứ nhất chúng tôi chuyên nghiệp: Chúng tôi sở hữu một đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm, không ngại khó, khổ, phục vụ nhanh chóng, làm việc tận tình.

– Thứ hai chúng tôi mạnh mẽ: Dịch vụ thông cống nghẹt, nạo vét hố ga của chúng tôi được sử dụng nhiều trang thiết bị máy móc hiện đại, những loại xe phù hợp với từng điều kiện môi trường.

– Thứ ba chúng tôi rộng khắp mọi nơi: Ở bất kỳ đâu trên địa bàn Tỉnh Đồng Nai, trải các tỉnh từ nhơn trạch, Long thành cho tới những các phường như trảng dài, trảng bom,… Chính vì thế khi tiếp nhận ý kiến của khách hàng, ngay lập tức chúng tôi sẽ có mặt ngay để khảo sát, điều động các công nhân không ngại gian khó đến và xử lý giúp bạn ngay lập tức, kể cả trong thời tiết mưa gió.

>> Xem thêm: Ưu điểm khi công ty Cát Phong sử dụng dịch vụ.

Báo giá rút hầm cầu Biên Hòa bao nhiêu tiền

Để có được một mức giá cụ thể công ty chúng tôi phải khảo sát trực tiếp và tính theo thực tế. Báo giá rút hầm cầu tại Đồng Nai sau đây sẽ giúp quý khách dễ dàng tham khảo hơn.

✔️ Hút nước thải hộ gia đình tính theo khối: giá dao động từ 400.000 – 800.000 VNĐ / khối
✔️ Hút hầm cầu xây dựng: giá dao động từ 800.000 – 1.500.000 VNĐ / khối
✔️ Rút hầm cầu xe công nghệ vi sinh: báo giá theo thực tế
✔️ Rút hầm cầu khu chung cư: khảo sát báo giá thực tế
✔️ Rút hầm cầu khu chế xuất: khảo sát báo khối lượng thực tế
✔️ Rút hầm cầu hẻm nhỏ xe không vào được phải khảo sát thực tế
✔️ Hút hầm mỡ phải khảo sát thực tế
✔️ Hút bùn lỏng phải khảo sát thực tế

Lưu ý: Bảng giá này áp dụng cho các công ty, nhà hàng khách sạn khi hút số lượng nhiều. Nhiều trường hợp như sau xảy ra khách hàng gọi đến kêu hút chỉ 1 khối hoặc 2 khối thì mặc định công ty sẽ tính theo 1 chuyến xe căn bản giá 1.200.000 VNĐ, quý khách nên lưu ý thông tin này.

Khi sử dụng dịch vụ hút hầm cầu của chúng tôi quý khách hàng sẽ được:

– Sử dụng công nghệ hút hầm cầu chân không tiên tiến nhất với trang thiết bị hiện đại nhất

– Tư vấn, báo giá hút hầm cầu, phân tích tình hình hầm cầu và có mặt ngay lập tức khi quý khách có yêu cầu

– Tiến hành các dịch vụ hút hầm cầu tại tất cả các phường, quận, huyện trên địa bàn tỉnh Đồng Nai nói riêng và toàn quốc nói chung

– Hút hầm cầu Biên Hòa giá rẻ nhất cả nước, “ở đâu rẻ, chúng tôi còn rẻ hơn”

– Uy tín, bảo hành đảm bảo sạch sẽ, không đục phá, không mất vệ sinh, không ồn ào..

– Tất cả đội ngũ cán bộ nhân viên Công ty Hút hầm cầu Biên Hòa luôn lắng nghe ý kiến khách hàng để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *